Strategy

Dệt kim Đông Xuân mạnh tay phát triển thương mại điện tử

02:18:05 31/05/2012
Dệt kim Đông Xuân mạnh tay phát triển thương mại điện tử
Từ giữa tháng 5/2012, Công ty Dệt kim Đông Xuân (DOXIMEX) - doanh nghiệp Nhà nước đầu tiên của ngành Dệt kim Việt Nam quyết định mạnh tay đầu tư vào lĩnh vực thương mại điện tử với bước đi đầu tiên hợp tác với ví điện tử Bảo Kim (baokim.vn).

Doximex mạnh tay đầu tư TMĐT vì quyền lợi khách hàng

Được thành lập từ năm 1959, Doximex đã có những bước phát triển vững mạnh không ngừng trong thời gian gần 53 năm cùng với thương hiệu Đông xuân được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Với thị phần xuất khẩu 85-90% sang Bắc Âu, Tây Âu, Nhật Bản – Doximex đang là một thương hiện uy tín và ngày càng được khẳng định trên thị trường khu vực và thế giới.

 Với mục tiêu “Luôn cung cấp những sản phẩm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng”, Doximex không ngừng đầu tư đổi mới trang thiết bị, cải tiến công nghệ. Các dòng sản phẩm truyền thống được sản xuất từ 100% cotton hay sợi cotton kết hợp với sợi PE biến tính được xử lý theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến của Doximex luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Theo đại diện của Doximex, những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đã thực sự tạo ra đặc tính độc đáo, khác biệt của sản phẩm dệt kim Đông xuân so với những sản phẩm dệt kim cùng loại trên thị trường mà người tiêu dùng dễ dàng cảm nhận được khi sử dụng.

 

Những sản phẩm theo công nghệ Nhật Bản của Doximex vẫn là sự lựa chọn hàng đầu hè 2012

Theo khảo sát của công ty, trong mùa nắng nóng 2012, các sản phẩm cotton đang rất được ưa chuộng nhờ đặc tính ưu việt như khả năng thấm mồ hôi, sát khuẩn, khử mùi, nhanh khô, chống tia tử ngoại… Ngoài ra, vải lanh cũng là một chất liệu tự nhiên, khá phổ biến trong may mặc, thích hợp với trang phục mùa hè bởi đặc tính nhẹ, bền, thoáng mát đang được khách hàng quan tâm lựa chọn.

Áo phông chất liệu 100% Cotton cùng ưu đãi từ Bảo Kim sẽ làm dịu nắng hè 2012

Cùng với xu thế phát triển của Internet và thương mại điện tử, hiện rất nhiều khách hàng có xu thế lựa chọn đặt mua hàng qua mạng. Chính vì vậy, Doximex lựa chọn Bảo Kim để khai thác tốt nhất những hiệu quả và tiềm năng của việc giao dịch, thương mại của việc mua sắm qua Internet.

“Để đảm bảo khả năng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất cũng như khẳng định vị trí và chất lượng của hàng Việt Nam chất lượng cao tại thị trường nội địa đầy tiềm năng, Doximex nhận thấy thương mại điện tử là cánh tay hữu hiệu trong bối cảnh hiện nay nối công ty tới nhiều tập khách hàng hơn nữa. Thông qua việc hợp tác với ví điện tử Bảo Kim, Doximex tự tin mang lại thêm nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng”, một lãnh đạo phía Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông Xuân cho biết.

 

Nhiều ưu đãi lớn từ Doximex và Bảo Kim đang chờ đón khách hàng

Cũng theo vị đại diện trên, Doximex đã quyết định cùng với Bảo Kim thực hiện chương trình bán hàng online với nhiều tiện ích và những chương trình hỗ trợ, khuyến mại hấp dẫn để giảm nhiệt mùa hè cho người tiêu dùng.

“Việc hợp tác giữa Doximex và Bảo Kim đã đánh dấu một bước phát triển lớn trong ngành dệt may, cho thấy các đơn vị dệt may rất nhanh nhẹn trong việc ứng dụng hiệu quả của thương mại điện tử, góp phần làm đa dạng các hình thức kinh doanh mua sắm trong nước, không những đưa những sản phẩm chất lượng tốt “giá Việt” cho người tiêu dùng, mà còn đem những tiện ích mua sắm tối ưu tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí…”, bà Trương Ánh Nguyệt, phụ trách Marketing của Bảo Kim cho hay.

Theo Dân trí
Các tin khác
Xem theo ngày:

Các tin nổi bật

 Chọn giống nhãn nào cho vườn của bạn? Chọn giống nhãn nào cho vườn của bạn?
16:25:27 09/09/2016

 Loại nhãn này muốn có cây giống cũng phải tháp (ghép). Nhãn tiêu xuồng cơm vàng có trái to, đều nhưng chùm ..Chi tiết

 Sâu hại mía biện pháp phòng ngừa Sâu hại mía biện pháp phòng ngừa
16:33:01 07/09/2016

  Các ruộng mía trồng mới sau thu hoạch cần cày lật đất kịp thời và cày sâu để giết các tổ bọ hung, mối, kiến, dế, cắt ..Chi tiết

 Xuân về Xuân về
00:52:15 05/09/2016

 Cây táo rất dễ sinh cành vọt, thường chiếm hết nhựa của cành già, cho nên phải kịp thời chống chế những cành vọt. Gỗ táo rất ..Chi tiết

 Chùa trăm gian Chùa trăm gian
00:52:15 02/09/2016

  Hoành phi, câu đối, cửa võng, y môn vẫn còn rực rỡ sơn son thiếp vàng. Nói chung cảnh chùa từ khi mới được xây cất đến ..Chi tiết

 Triển khai thực hiện nghị quyết đại hội III Hội làm vườn Việt Nam Triển khai thực hiện nghị quyết đại hội III Hội làm vườn Việt Nam
16:41:48 31/08/2016

  Tham dự có bà La Thị Thính, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ban chấp hành lâm thời Tỉnh Hội; ông Lâm Văn ..Chi tiết